HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP

VÀ NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU

CỦA TRƯỜNG MẦM NON THANH TƯƠNG

 

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi thi đua lập thành tích để chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Để có hoạt động thiết thực chào mừng các sự kiện đó, ngày 17/5/2020 trường mầm non Thanh Tương đã phối hợp với Chương trình phát triển vùng Na Hang, nhân dân thôn Nà Coóc tổ chức làm sân chơi cho lớp mẫu giáo, đây là điểm trường được xây dựng 01 phòng học và mới đưa vào sử dụng ngày 11/ 5/2020. Để làm được sân chơi cho các cháu, nhà trường đã tham mưi đề xuất với Chương trình phát triển vùng Na Hang và được hỗ trợ cho vật liệu như: Xi măng, cát, sỏi. Bên cạnh đó ngoài việc huy động tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đi làm, nhà trường đã bàn bạc thống nhất với trưởng thôn tuyên truyền, huy động toàn bộ nhân dân của thôn và đã được bà con đồng tình ủng hộ tham gia để làm sân chơi cho các cháu.

Dưới đây là một số hình ảnh của trường mầm non Thanh Tương huyện Na Hang  trong hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với sự quan tâm của Chương trình phát triển vùng Na Hang về cung cấp nguyên vật liệu cũng như sự chung tay góp công sức của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và của bà con thôn bản, đến nay lớp mẫu giáo thôn Nà Cóoc đã có lớp học khang trang hơn để cô và các cháu được hoạt động vui chơi, học tập kết quả được tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                Lê Thị Thanh Hương - Trường mầm non Thanh Tương