Sáng ngày 16/5/2020, Đảng bộ trường THPT Hàm Yên tổ chức đại hội đảng bộ nhiệm kì 2020-2025. Đồng chí Hà Phúc Phình Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên đến dự và chỉ đạo đại hội.

Trong nhiệm kì 2015-2020, đảng bộ nhà trường đã lãnh chỉ, đạo hoàn thành tốt các mục tiêu nghị quyết đưa ra, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số chỉ tiêu hạn chế. Nổi bật chỉ tiêu vượt nghị quyết như: Tỉ lệ đô tốt nghiệp vượt 3%, tỉ lệ đỗ Đại học vượt 30%, học sinh giỏi cấp tỉnh vượt 12 giải so với chỉ tiêu. Nhiệm kì 2020-2025 đại hội đặt ra 02 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 5 giải pháp thực hiện, trong đó phấn đấu: 80% CBGV đạt từ Lao động tiên tiến trở lên, Học lực giỏi 12%, đỗ tốt nghiệp trên 95%, đỗ đại học trên 80% so với đăng kí, phấn đấu có học sinh giỏi cấp Quốc gia, phấn đấu đạt trường chuẩn, 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Phúc Phình Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ trường cần thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục nêu cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng giáo dục toàn diện cả về năng lực và phẩm chất người học; phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng cao để đáp ứng yêu cầu dạy và học trong thời đại mới. Thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị địa phương giao.

Tại đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành đảng bộ trường THPT Hàm Yên gồm 9 đồng chí; đồng chí Nguyễn Văn Hanh tiếp tục giữ chức Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh tiếp tục giữ chức Phó bí thư đảng ủy.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, đoàn kết nhất trí cao.

Ban biên tập trường THPT Hàm Yên