Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và 109 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2020), ngày 19/5/2020, tại hội trường Trường THPT Trung Sơn – xã Trung Sơn – huyên Yên Sơn – tỉnh Tuyên Quang. BCH đoàn trường THPT Trung Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 75 thanh niên ưu tú với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên. Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Tô Hồng Ngọc bí thư Đoàn trường và đồng chí Trần Mạnh Tuấn phó bí thư đoàn trường đã trao huy hiệu đoàn và quyết định cho các đồng chí đoàn viên mới.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của Đoàn trường THPT Trung Sơn trong thời gian tới.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới được tổ chức rất trang trọng và theo đúng Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đợt kết nạp đoàn viên mới vào ngày 19/5/2020 là đợt kết nạp lần thứ 2 trong năm học nâng tổng số đoàn viên của đoàn trường THPT Trung Sơn lên 450 trên tổng số 500 học sinh.

Sau buổi lễ kết nạp, Đoàn trường đã tổ chức cho các em lao động, chăm sóc, dọn vệ sinh công trình thanh niên của Đoàn trường và khuân viên nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ.